Mua bán đất Cù Bị Châu Đức đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Ở đây hầu hết là đất vườn nhưng lại mang rất nhiều lợi thế, tiềm năng phát triển kinh tế sau này.

Đất Câu Đức đang tạo nên cơn sốt đối với nhiều chủ đầu tư hiện nay. Việc tìm kiếm những mảnh đất để đầu tư cũng ngày càng khan hiếm hơn. Nếu như bạn đang có ý định đầu tư thì có thể tham khảo việc mua bán đất Cù bị Châu Đức. Ở đây hầu hết là đất vườn nhưng lại mang đến nhiều ưu điểm, lợi thế cho nhà đầu tư.

Có vị trí thuận lợi, gần với sân bay Long Thành

Vị trí xã Cù bị vô cùng tiện lợi
Vị trí xã Cù bị vô cùng tiện lợi

Cù Bị Châu Đức thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, cách thành phố Bà Rịa khoảng 16km, Tp Vũng Tàu khoảng 30km, cách tp.HCM khoảng 80km. Đây là vùng tiếp giáp với rất nhiều tỉnh thành lớn trong nước.

Ngoài ra còn tiếp giáp với sân bay Long Thành – sân bay quốc tế được xem là đòn bẩy giúp cho kinh tế cũng như thị trường BĐS tại đây phát triển mạnh.  Sân bay khi đi vào hoạt động sẽ trở thành trung tâm thành phố sân bay, là nơi kết nối giao thương của cả khu vực.

Theo như nhiều nguồn tin cho thấy thì tất cả những vùng đất gần với sân bay đều sẽ được thu hút để phục vụ khi sân bay đi vào hoạt động. Đồng thời cũng tiếp cận đến vùng đất bà Rịa Vũng Tàu để khai thác lợi thế về nghỉ dưỡng, du lịch. Chính vì vậy mua bán đất Cù Bị Châu Đức sẽ là lựa chọn đầu tư  hoàn hảo cho bạn.

Không gian, khí hậu thuận lợi cho việc nghỉ dưỡng

Không gian, khí hậu phù hợp với phát triển du lịch nghỉ dưỡng
Không gian, khí hậu phù hợp với phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Có rất nhiều dự án gần đây đang có kế hoạch phát triển tại Châu Đức. Bên cạnh đó vùng đất Bà Rịa cũng nổi tiếng với ngành du lịch, thu hút hàng triệu khách tham quan mỗi năm. Việc mua bán đất Cù Bị Châu Đức sẽ rất phù hợp để bạn tạo nên không gian nghỉ dưỡng, kinh doanh.

– Vị trí gần với núi, thích hợp với việc phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng.

– Không gian rộng, không khí trong lành, thời tiết mát, phù hợp với việc tham gia những hoạt động ngoài trời.

– Là địa điểm lý tưởng cho những phượt thủ khám phá.

– Có rất nhiều tiềm năng về phát triển du lịch, đặc biệt là những dự án về homestay.

– Phát triển được nhiều phương thức giải trí khác nhau như câu cá, chèo thuyền,…

– Đặc biệt với địa trí cận với đường quốc lộ sẽ mang đến tiềm năng phát triển cực lớn cho nơi đây.

Số lượng đất đầu tư kinh doanh ngày càng hiếm

Cơ hội đầu tư trong thời gian đất hiếm
Cơ hội đầu tư trong thời gian đất hiếm

Dù là đất ở đâu hiện nay nếu như đã được các ông chủ lớn đầu tư để ý nhiều thì khả năng còn đất để đầu tư cũng rất hiếm. Hiện nay Châu Đức đàn trở thành nơi được nhiều ông lớn đầu tư, rất nhiều dự án KCN, du lịch, nghỉ dưỡng, khu dân cư,… đã và đang được triển khai.

Có thể thấy tiềm năng phát triển của khu vực này là rất lớn. Bên cạnh đó Nếu như người mua đầu tư đúng với xu hướng phát triển hiện nay. Đầu tư vào cơ sở hạ tầng, cho thuê, nghỉ dưỡng,… thì lợi nhuận nhận được sẽ rất lớn. Bởi hiện nay nhu cầu nhà ở đối với nhiều người dân, công nhân khu công nghiệp ngày càng tăng. Bên cạnh đó chất lượng cuộc sống cũng đòi hỏi cao cấp hơn, tiện nghi hơn.

Hạ tầng giao thông tại Cù Bị Châu Đức vô cùng phát triển, tiện lợi

Hệ thống hạ tầng, giao thông ngày càng phát triển
Hệ thống hạ tầng, giao thông ngày càng phát triển

Nếu như bạn muốn mua bán đất Cù Bị Châu Đức thì nên lựa chọn những nơi đông dân cư. Nhất là đối với những khu vực được quy hoạch, hoặc có thương mại dịch vụ, sắp lên thị trấn,..

Đất Cù Bị Châu Đức là địa điểm gần với hệ thống giao thông quốc lộ, tại đây cũng có nhiều khu công nghiệp, đông đúc dân cư. Hệ thống cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông liên thôn, xã cũng vô cùng tiện lợi. Người dẫn dễ dàng di chuyển đến nơi mình muốn một cách dễ dàng hơn.

Bên cạnh việc phát triển hệ thống đường thị các phương tiện, dịch vụ tiện ích cũng phát triển hơn rất nhiều. Người dân sinh sống tại đây cũng có được sự tiện lợi, dịch vụ bệnh viện, trường học,… đều rất đầy đủ.

Dự án Lan Anh 10 Châu Đức tiềm năng lớn cho chủ đầu tư

Dự án Lan Anh 10 hiện đang là một trong những dự án nổi bật nhất tại Châu Đức hiện nay. Nếu như bạn chưa tìm được đất đầu tư có thể tham khảo đất nền Lan Anh. Với mức giá hợp lý, bên cạnh đó đây còn là dự án khu dân cư vô cùng tiềm năng được nhiều chủ đầu tư chú ý.

Là dự án nâng cấp cuộc sống của huyện Châu Đức, với hệ thống giao thông đường nhựa hiện đại, tiện lợi bậc nhất. Gần với đường quốc lộ, việc di chuyển đến những vùng khác cũng rất nhanh chóng. Hiện nay mức giá thành của đất nền dự án cũng rất hợp lý, bạn có thể lựa chọn đầu tư để nhận sổ sở hữu lâu dài.

Đất Cù Bị Châu Đức có rất nhiều tiềm năng kinh tế trong tương lai, đây cũng chính là lý do khiến nhiều chủ đầu tư bị thu hút đến vậy. Nếu như bạn có cơ hội, đừng bỏ qua việc đầu tư đất nền nơi đây.

Website : https://khudanculananh.vn/

Hotline : 077.882.7777

Email : khudanculananh.vn@gmail.com

Địa chỉ : xã Đá Bạc, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam