Câu hỏi có hay không nên mua bán đất đường số 1 Suối Nghệ đang là băn khoăn của rất nhiều người. Dưới đây sẽ là lời giải đáp chi tiết nhất từ những chuyên gia.

Đất Châu Đức ngày càng được đẩy mạnh phát triển hơn, việc này đồng nghĩa với giá đất nơi đây ngày càng tăng, tiềm năng cũng lớn. Chính vì vậy rất nhiều chủ đầu tư rót vốn vào đây. Tuy nhiên có không ít người còn băn khoăn nên hay không nên mua bán đất đường số 1 Suối Nghệ? Dưới đây sẽ là thông tin chia sẻ chi tiết và lời giải đáp giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.

Có hay không nên mua bán đất đường số 1 Suối Nghệ?

Nên mua đất đường số 1 Suối Nghệ, Châu Đức
Nên mua đất đường số 1 Suối Nghệ, Châu Đức

Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh việc có nên mua bán đất đường số 1 Suối Nghệ Châu Đức hay không? Châu Đức hiện nay đang là tâm điểm đầu tư của rất nhiều dự án lớn nhỏ. Không những vậy có rất nhiều ông lớn đổ dồn vốn vào phát triển các hạng mục, sinh lời tại nơi đây.

Cùng với đó tỉnh Bà Rịa cũng có những kế hoạch triển khai phát triển cơ sở hạ tầng, đường số 1 Suối Nghệ là một trong những hạng mục đó. Hiện nay đường số 1 suối nghệ là con đường được mở rộng, với mặt đường lớn, tiện lợi cho việc đi lại cũng như phát triển kinh doanh. Việc đầu tư vào mua bán đất đường số 1 Suối Nghệ là rất nên bởi tiềm năng sinh lời của nó lớn.

Tại sao bạn nên đầu tư mua bán đất đường số 1 Suối Nghệ?

Để bạn hiểu hơn về tiềm năng của đường số 1 Suối Nghệ, dưới đây chúng tôi đã tổng hợp chi tiết nhất về những lợi thế mà con đường này sở hữu như:

Vị trí vô cùng tiện lợi, tiềm năng

Tiện lợi về giao thông
Tiện lợi về giao thông

Đường số 1 Suối Nghệ nằm trên đường đi ngang qua cụm công nghiệp Sonadezi Châu Đức và đồi cừu Suối Nghệ. Cụ thể như:

 • Đường nối với Nội Bài – Châu Pha bắt đầu từ Châu Pha và kết thúc ở Bình Ba.
 • Là đường giao nhau với Quốc lộ 56 và đường Bình Ba – Đá Bạc
 • Ngoài ra đường số 1 Suối Nghệ còn cắt đường Suối Nghệ – Láng Lớn

Đây đều là những con đường lớn trọng điểm của Châu Đức, vô cùng tiện lợi cho việc di chuyển liên thôn cũng như đến các tỉnh thành khác. Ngoài ra đường có mặt tiền rộng, vô cùng tiện lợi cho việc kinh doanh, buôn bán hay đầu tư thu lợi nhuận cao.

Tiện ích xung quanh đa dạng, tiện lợi

Nhiều tiện ích xung quanh đường
Nhiều tiện ích xung quanh đường

Đường số 1 Suối Nghệ cắt ngang với rất nhiều đường lớn khác cũng như khu công nghiệp lớn. Chính vì vậy những tiện ích xung quanh sở hữu cũng rất nhiều, cụ thể như:

 • Hệ thống chợ, trung tâm y tế, trường mầm non, tiểu học
 • Hệ thống siêu thị, nơi giải trí
 • Gần với trung tâm thành phố
 • Gần đường bay
 • Gần với nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng khác như đồi cừu Suối Nghệ,…

Tiềm năng về phát triển đầu tư

xung quanh đường số 1 Suối Nghệ có rất nhiều cư dân sinh sống, bạn có thể lợi dụng ưu điểm mặt đường để kinh doanh buôn bán. Bên cạnh đó nếu như không sinh sống cũng có thể cho thuê hay bán đất mặt đường. Hiện nay đất mặt đường tại Châu Đức nói chung vô cùng khan hiếm, việc sở hữu mảnh đất tại đây sẽ giúp cho bạn có khả năng kiếm lời cao.

Dự án Lan Anh 10 – Mang đến giá trị xanh bền vững

Sở hữu không gian xanh sinh lời bền vững
Sở hữu không gian xanh sinh lời bền vững

Ngoài những con đường lớn thì những dự án sinh lời cao cũng được nhiều chủ đầu tư để ý. Trong đó có dự án Lan Anh 10 được nhiều chuyên gia gọi với cái tên nơi sống mang đến giá trị xanh bền vững. Đây là dự án giao thoa giữa chất thời thượng, lối kiến trúc truyền thống hòa mình cùng thiên nhiên trong lành.

Mật độ xây dựng thấp chủ yếu là không gian cây xanh, sinh thái, hệ thống thể dục thể thao đáp ứng nhu cầu cũng như sức khỏe cho khách hàng. Ngoài ra nơi đây còn trang bị rất nhiều tiện ích nội khu như:

 • Quảng trường hát
 • Hồ bơi
 • Công viên xanh
 • Nơi tập thể dục
 • Trung tâm thương mại, siêu thị,… cùng rất nhiều những tiện ích khác.

Đất nền Lan Anh 10 hứa hẹn là một trong những dự án mang đến tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Mua bán đất đường số 1 Suối Nghệ, Châu Đức sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư cũng như người dân muốn đầu tư sinh lời. Nếu như có cơ hội bạn đừng bỏ qua việc đầu tư vào con đường đầy tiềm năng này.

Website : https://khudanculananh.vn/

Hotline : 077.882.7777

Email : khudanculananh.vn@gmail.com

Địa chỉ : xã Đá Bạc, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam