Bán đất Suối Nghệ Châu Đức là từ khóa khá hot trong khoảng thời gian cơn sốt đất đang thịnh hành hiện nay, một vị trí đất vô cùng tiềm năng để bạn suy nghĩ.

Bán đất Suối Nghệ Châu Đức thuộc tỉnh BRVT là một vị trí rất đắc địa và được nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước quan tâm. Hơn nữa, xã Suối Nghệ được tiếp giáp với nhiều địa điểm du lịch tiềm năng, nổi tiếng và chúng nằm trọn trong KCN Châu Đức bậc nhất. Bạn sẽ được rất nhiều lợi thế khi trở thành nhà đầu tư hoặc chủ nhân của khu đất thuộc xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, BRVT.

Tầm nhìn của nhà đầu tư đối với bán đất Suối Nghệ Châu Đức

Nếu so với những đất nền ở tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai thì đất nền thuộc xã Suối Nghệ, Châu Đức chỉ mới nổi lên trong khoảng thời gian gần đây. Nhưng chúng đã tạo nên một cơn sốt, tập trung rất nhiều KCN lớn, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, và được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đặt niềm tin vào.

Theo như chúng tôi được biết, rất nhiều người từ TPHCM di chuyển về Châu Đức để mua đất. Họ đã nhìn thấy được tiềm năng hấp dẫn của những khu đất tại vị trí này. Hơn nữa, những nhà đầu tư đó đã nhận ra giá đất nền, đất rẫy tại Suối Nghệ, Châu Đức trong tương lai sẽ tăng mạnh. Nếu không tận dụng cơ hội để có vài mảnh đất trong tay thì đó là một thiếu sót rất lớn.

Bán đất Suối Nghệ Châu Đức giá rẻ và được nhiều nhà đầu tư quan tâm
Bán đất Suối Nghệ Châu Đức giá rẻ và được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Bên cạnh đó, nếu bạn là một doanh nghiệp, một nhà đầu tư lớn thì mức lợi nhuận nhận được khi đầu tư vào vị trí này sẽ rất cao. Đặc biệt là may mắn sẽ đến với những nhà đầu tư đã gom quỹ đất lớn từ vài ngàn đến vài hecta và có ý định phân lô. Hoặc những nhà đầu tư chỉ có mục đích lướt sóng thì mức lợi nhuận trong ngắn hạn sẽ tăng từ 5% đến 15%.

Lý do việc bán đất Suối Nghệ Châu Đức thu hút nhiều nhà đầu tư?

Vậy tập hợp những lý do để việc bán đất Suối Nghệ Châu Đức được chú ý là gì?

  • Đường xá tại địa điểm Châu Đức rất thông thoáng, giao thông vô cùng thuận lợi: Bạn chỉ mất khoảng 2 tiếng để đi xe từ trung tâm TPHCM thông qua đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây vô cùng tiện lợi.
  • Trong tương lai, cơ sở hạ tầng tại nơi đây được đầu tư rất mạnh mẽ, giá sẽ tăng cao, và huyện Châu Đức đã trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết trên thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu.
Những lý do bạn nên lựa chọn đất tại Suối Nghệ Châu Đức
Những lý do bạn nên lựa chọn đất tại Suối Nghệ Châu Đức
  • Mật độ dân số tại Suối Nghệ, Châu Đức khá tương đối, có tiện ích đầy đủ, và tiềm năng để phát triển thành những khu đông dân cư, hoặc mua nhà vườn để nghỉ dưỡng.
  • Mọi người chỉ cần chi ra khoảng vài trăm triệu đến 1 tỷ VNĐ trở lại là có thể sở hữu được đất nông nghiệp tại xã Suối Nghệ. Đây được đánh giá là một mức giá khá mềm, phù hợp với những bạn có số vốn khiêm tốn.
  • Với những gia đình không muốn sống ở một nơi náo nhiệt, ồn ào như TPHCM thì chúng tôi có một gợi ý là bạn hãy lựa chọn Suối Nghệ, Châu Đức để mua nhà, nghỉ dưỡng. Bởi tại đây, bạn và gia đình sẽ được hưởng trọn một bầu không khí vô cùng trong lành, mát mẻ và thoải mái.
  • Rủi ro khi lựa chọn đất tại địa điểm Suối Nghệ rất thấp, do hầu hết những đất nền tại Châu Đức đều nằm trong diện có thể thoải mái chuyển đổi lên thổ cư.

Dự án Lan Anh 10 – Một trong những dự án đầy tâm huyết của CTY Lan Anh

Sau những thành công vang dội của những dự án đi trước, công ty TNHH Lan Anh lại tiếp tục đầu tư một khoản vốn lớn và một “tinh thần vững chắc” vào dự án Lan Anh 10 thuộc xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án này đã nhận được sự quan tâm cũng như sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bởi vì:

Dự án Lan Anh 10 - Vị trí vàng và được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng
Dự án Lan Anh 10 – Vị trí vàng và được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng
  • Dự án Lan Anh 10 đã được chính quyền địa phương công bố Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500. Hơn nữa, dự án này còn có tính chất là điểm dân cư nông thôn gắn với với không gian phát triển thương mại, công cộng, hệ thống hạ tầng, thương mại.
  • Hơn nữa, dự án khu dân cư Lan Anh 10 có chủ đầu tư là công ty TNHH Lan Anh, một trong những doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. Và đơn vị đã cho ra đời nhiều dự án hấp dẫn, đầy tiềm năng, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn.

 

Bán đất Suối Nghệ Châu Đức hứa hẹn là một chủ đề hot và có sức hút mãnh liệt trong tương lai. Nếu bạn đang có ý định sở hữu cho mình một lô đất tại vùng đất biển này thì hãy đến với Suối Nghệ, Châu Đức. Chúng tôi đảm bảo đây không chỉ là một sự lựa chọn hợp lý, nâng cao chất lượng sống của bạn mà còn là nơi để bạn đầu tư dài hạn.

 

Website : https://khudanculananh.vn/

Hotline : 077.882.7777

Email : khudanculananh.vn@gmail.com

Địa chỉ : xã Đá Bạc, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.