Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào khu đất Bình Giã Châu Đức thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thì nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Hiện nay, bất động sản đang là lĩnh vực khá nóng ở Việt Nam. Việc lựa chọn mua bán bất động sản là một quyết định cần phải cân nhắc kỹ lưỡng vì số tiền bạn bỏ ra để đầu tư không hề nhỏ. Đất Bình Giã Châu Đức cũng là một trong số những khu vực được nhiều người quan tâm tới bất động sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang cân nhắc và có ý định đầu tư.

Lan Anh 10 là lựa chọn bạn có thể cân nhắc khi mua đất Bình Giã Châu Đức
Lan Anh 10 là lựa chọn bạn có thể cân nhắc khi mua đất Bình Giã Châu Đức

Có nên đầu tư vào đất Bình Giã Châu Đức hay không?

Đây là một trong những thắc mắc của nhiều tay chơi bất động sản khu vực Bà Rịa Vũng Tàu nói chung và huyện Châu Đức nói riêng. Dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời để đưa ra những quyết định đúng đắn nhé.

Vị trí địa lý thuận lợi

Xã Bình Giã là một xã nằm ở trung tâm của huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nó nằm trong vùng kinh tế trọng điểm ở khu vực phía Nam với các lợi thế về khoáng sản, hải sản, du lịch và cảng biển nên nền kinh tế nơi đây có tiềm năng phát triển rất lớn.

Giao thông thuận lợi

Xã Bình Giã thuộc huyện Châu Đức còn nằm gần các tuyến đường giao thông huyết mạch và mới được tiến hành cải thiện, sửa chữa, rất thuận lợi cho việc di chuyển.

  • Với các tuyến đường như: Quốc lộ 56, Đình Ba – Đá Bạc, đường số 1,…
  • Những đầu mối giao thông gần đó như: Quốc lộ 51, thành phố Vũng Tàu, Quốc lộ 1A, cao tốc Bến Lức – Long Thành,…
  • Đặc biệt, mảnh đất Bình Giã Châu Đức còn nằm gần sân bay quốc tế Long Thành nên rất phù hợp để đẩy mạnh kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau như: khách sạn, đại lý bán vé máy bay, tour du lịch,…
Nhiều tuyến đường ở xã Bình Giã được mở rộng
Nhiều tuyến đường ở xã Bình Giã được mở rộng

Nằm gần các khu công nghiệp lớn

Đây là vùng đất đắc địa, nằm gần các khu công nghiệp lớn đang rất phát triển tại đây. Vì vậy, trong khoảng thời gian sắp tới, Bình Giã sẽ trở thành mảnh đất màu mỡ thu hút nhiều người quyết định đầu tư bất động sản tại đây.

Trên địa bàn huyện Châu Đức hiện nay đang tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như :

  • Khu công nghiệp Sonadezi với diện tích 2.278 ha với nhiều ngành nghề kinh doanh đa dạng. Đây là khu công nghiệp phức hợp lớn nhất miền Nam, kết hợp giữa khu công nghiệp, khu dân cư với khu đô thị sân golf.
  • Khu công nghiệp Đá Bạc có tổng diện tích 1.058 ha. Các ngành nghề kinh doanh ở đây rất đa dạng như: sản xuất điện, điện – điện tử, thiết bị y tế, hàng tiêu dùng, nông sản, logistic,…

Vì vậy, nhu cầu đầu tư nhà ở tại mảnh đất Bình Giã Châu Đức lại càng tăng bởi thị trường người lao động tăng phụ thuộc vào mức độ phát triển của các khu công nghiệp xung quanh, kéo theo đó là nhu cầu nhà ở cũng tăng cùng.

Nằm gần khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức là lợi thế lớn của Bình Giã
Nằm gần khu công nghiệp Sonadezi Châu Đức là lợi thế lớn của Bình Giã

Điều kiện thời tiết thuận lợi

Là một xã thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, xã Bình Giã mang trong mình một điểm mạnh về điều kiện thời tiết nơi đây. Phía Nam của tỉnh giáp với Biển Đông tuy nhiên đây lại là khu vực chịu ảnh hưởng rất ít từ những cơn bão lũ nhờ những cánh rừng nguyên sinh và rừng ngập mặn.

Bên cạnh đó, nhiệt độ trung bình hàng năm tại đây chỉ khoảng 27 độ, khá dễ chịu so với một số tỉnh khác. Đặc biệt, xã Bình Giã nằm trong tỉnh thành thuộc top những thành phố có khí hậu đáng sống nhất Việt Nam.

Chính vì những điều kiện thuận lợi này đã khiến nhiều người dân đổ xô đến để tìm việc làm cũng như thay đổi môi trường sống. Vì vậy, đất Bình Giã Châu Đức là một mảnh đất rất xứng đáng bạn có thể cân nhắc đầu tư để ở hoặc để kiếm một khoản lời không hề nhỏ.

Lợi thế khi đầu tư vào dự án Lan Anh 10

Khi cân nhắc mua một món đồ nào đó, bạn đều nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Việc bạn đầu tư bất động sản lại càng phải cẩn thận và nghiên cứu kỹ hơn.Vậy, lựa chọn doanh nghiệp nào để đầu tư đất Bình Giã Châu Đức là an toàn nhất?

Chắc chắn bạn không thể bỏ qua dự án Lan Anh 10 của công ty TNHH Một thành viên Lan Anh. Đầu năm 2022, dự án Lan Anh 10 đã được công bố quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 bởi Ủy Ban Nhân Dân xã Đá Bạc.

Dự án Lan Anh 10 nằm trên địa bàn xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là một vị trí rất thuận lợi về cả kinh tế lẫn địa lý. Đặc biệt, xã Châu Đức chỉ cách Bình Giã 8km, rất dễ dàng trong việc di chuyển qua lại.

Theo thông tin mới nhất, dự án Lan Anh 10 được xây dựng với thiết kế là khu đô thị nhà ở với diện tích 92.424 m2 chia thành 415 căn hộ. Tổng quy mô dân số dự tính có thể sinh sống tại khu dân cư Lan Anh là khoảng 2.200 người.

Việc bạn lựa chọn dự án Lan Anh để sinh sống cùng với gia đình hay để đầu tư sinh lời thì đều nên cân nhắc vì đây sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mang lại lợi ích cho bạn.

Khu dân cư Lan Anh 10 có tiềm năng phát triển trong tương lai
Khu dân cư Lan Anh 10 có tiềm năng phát triển trong tương lai

Qua bài viết trên, nếu bạn muốn tìm hiểu và nghiên cứu để đầu tư bất động sản ở mảnh đất Bình Giã Châu Đức thì có thể cân nhắc thêm về dự án Lan Anh 10. Đây có thể sẽ là một quyết định đúng đắn trong tương lai nếu bạn lựa chọn đầu tư vào dự án này.

  • Website : https://khudanculananh.vn/
  • Hotline : 077.882.7777
  • Email : khudanculananh.vn@gmail.com
  • Địa chỉ : xã Đá Bạc, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam