Dự án Châu Đức Green Pearl rất thích hợp để bạn đầu tư vào, bởi vì trong tương lai nơi này sẽ là một địa điểm thu hút nhiều khách du lịch và giá đất sẽ tăng cao.

Dự án Châu Đức Green Pearl luôn được ví như một viên ngọc sáng và đẹp giữa lòng thành phố hưng thịnh và phồn vinh của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Khi dự án được công bố thì chúng đã tạo nên một sức hút lớn trên thị trường BĐS, và nhiều nhà đầu tư đã không ngại chi ra một số vốn lớn vào chúng. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về dự án đầy tiềm năng này thì hãy theo dõi những thông tin chúng tôi chia sẻ bên dưới.

Vị trí đầy tiềm năng, sức hút của dự án Châu Đức Green Pearl

Vị trí dự án Green Pearl Châu Đức được tọa lạc ở xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Điểm nổi bật và thu hút nhiều nhà đầu tư đến với dự án chính là chúng được nằm ngay mặt tiền đường Bình Giã Đá Bạc mở rộng, cách vòng xoay ngã 6 Đá Bạc chỉ 500m. Ngoài ra, điểm cộng thứ hai chính là dự án này được nằm giữa 2 sân bay lớn sẽ hình thành và phát triển trong tương lai là sân bay Đất Đỏ và sân bay Lộc An Hồ Tràm.

Dự án Châu Đức Green Pearl - Một vị trí đầy tiềm năng và sức hút cao
Dự án Châu Đức Green Pearl – Một vị trí đầy tiềm năng và sức hút cao

Không dừng lại ở đó, Dự án Green Pearl Châu Đức còn là sự kết nối trực tiếp giữa hai tuyến đường huyết mạch Quốc Lộ 56 và Tỉnh Lộ 765 mở rộng, chúng được liên kết với nhiều vùng xung quanh, cụ thể là:

 • Dự án chỉ cách TP Bà Rịa 20 phút, và TP Vũng Tàu 30 phút di chuyển.
 • Khi đi từ dự đến đến Quốc Lộ 56 bạn chỉ tốn khoảng 5 phút.
 • Dự án Green Pearl Châu Đức cách TP Long Khánh Đồng Nai khoảng 45 phút, và trung tâm TP Hồ Chí Minh 1h30 phút di chuyển. Điểm đó vô cùng thuận lợi, vào cuối tuần bạn có thể cùng với gia đình hoặc bạn bè đến nơi đây để nghỉ dưỡng, vui chơi.
 • Hơn nữa, từ dự án bạn đến trung tâm Thị Trấn Ngãi Giao chưa đầy 15 phút di chuyển nếu giao thông thuận lợi.

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Châu Đức Green Pearl

Hơn hết, Châu Đức Green Pearl còn được thừa hưởng rất nhiều cơ sở hạ tầng hấp dẫn của Bà Rịa, bao gồm:

 • Nhờ vào tuyến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây cùng với quốc lộ 51 đang hoàn tất mở rộng mà các bạn có thể rút ngắn được thời gian di chuyển từ TP HCM đến Bà Rịa – Vũng Tàu. Và quy mô lên đến 6 làn xe, hạn chế được tình trạng ùn tắc giao thông.
 • Tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được rất nhiều người mong chờ và chúng trong quá trình triển khai. Nếu tuyến đường được hoàn thiện nhanh chóng thì khoảng cách từ miền tây di chuyển đến Vũng Tàu sẽ không còn xa xôi nữa.

Tiện ích nổi bật tuyệt vời của dự án Châu Đức Green Pearl

Đến với Châu Đức Green Pearl, các du khách, cư dân hoặc các nhà đầu tư sẽ được hưởng trọn nhiều tiện ích đặc biệt, bao gồm:

Tập hợp nhiều tiện ích tiện nghi ở dự án Green Pearl Châu Đức
Tập hợp nhiều tiện ích tiện nghi ở dự án Green Pearl Châu Đức

Tiện ích ngoại khu liên kết với dự án:

 • Chỉ cách cánh đồng cừu suối nghệ Khu du lịch và Giếng Phun Đá Bạc 10 phút di chuyển.
 • Du khách muốn nghỉ dưỡng tại khu du lịch Hồ Cốc, Hồ Tràm, Khu du lịch Hồ Đá Xanh, Suối nước nóng Bình Châu thì chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển từ dự án Green Pearl Châu Đức.
 • Từ dự án bạn có thể đi đến Biển Long Hải trong vòng 40 phút và 50 phút để đến với thị xã Lagi thuộc tỉnh Bình Thuận.

Tiện ích nội khu trong dự án Green Pearl Châu Đức:

Nếu bạn là cư dân tại nơi đây thì sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích như: Chợ, Trường Mầm Non, Ủy Ban Nhân Dân, Ngân Hàng, Cây Xăng, Trường Tiểu Học, Trường THCS,…

Dự án Lan Anh 10 đầy tiềm năng và có sức hút lớn

Dự án Lan Anh 10 từ khi khởi công đã tạo một cơn sốt trên thị trường BĐS. Một dự án thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và hứa hẹn giá đất tại đây sẽ tăng cao trong tương lai:

Dự án Lan Anh 10 - Một sự lựa chọn tốt dành cho các nhà đầu tư lớn
Dự án Lan Anh 10 – Một sự lựa chọn tốt dành cho các nhà đầu tư lớn
 • Công ty TNHH Lan Anh đã giới thiệu và công bố Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 của dự án Khu dân cư Lan Anh 10 thuộc xã Đá Bạc, huyện Châu Đức vào năm 2022 và đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía đầu tư.
 • Với sự uy tín và có kinh nghiệm ở lĩnh vực bất động sản, công ty Lan Anh đã giúp cho dự án khu dân cư Lan Anh ngày càng phát triển và nhận được sự vốn khá lớn từ những người có nhu cầu đầu tư trong lĩnh vực này.

Dự án Châu Đức Green Pearl hứa hẹn sẽ là một địa điểm hấp dẫn và đầy tiềm năng trong tương lai gần. Nơi đây sẽ là một vị trí tuyệt vời, nổi bật trên nền đất Vũng Tàu để các nhà đầu tư quan tâm và các du khách lựa chọn để nghỉ dưỡng.

 

Website : https://khudanculananh.vn/

Hotline : 077.882.7777

Email : khudanculananh.vn@gmail.com

Địa chỉ : xã Đá Bạc, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.