Nền bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu đang trở nên sôi động hơn hẳn khi dự án Lan Anh 5 đang trong quá trình rao bán. Theo nhiều đánh giá của giới trong ngành, dự án sở hữu nhiều ưu thế đáng mong ước về tất cả các phương diện. Dự án cung cấp ra thị trường hàng loạt sự lựa chọn về vị trí và đất nền, tạo ra cú hích mới cho giới bất động sản của thành phố biển Vũng Tàu.

Bán đất nền Lan Anh 5 gây “sốt” trong thời gian dài.
Bán đất nền Lan Anh 5 gây “sốt” trong thời gian dài.

Lan Anh 5 – Dự án bất động sản gây “sốt” tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu được nhắc đến như cái nôi của nền du lịch Việt Nam. Lượng người sinh sống nơi đây cao cũng như lượng khách du lịch hàng năm ghé thăm khá lớn. Chính vì thế, không khó để nhận ra Bà Rịa Vũng Tàu chính là mảnh đất màu mỡ cho quá trình phát triển trong tương lai. Đầu tư đất nền nói riêng và các dự án bất động sản nói chung tại Vũng Tàu đang được khá nhiều người cân nhắc. 

Đầu tư dự án Lan Anh 5 với tiềm lực kinh tế cao.
Đầu tư dự án Lan Anh 5 với tiềm lực kinh tế cao.

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc, bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu đang “cất cánh”. Hàng năm, nơi đây mở bán hàng loạt dự án cùng quy mô lớn nhỏ khác nhau. Năm 2022, nơi đây lại càng trở thành mảnh đất đầu tư trù phú cho giới bất động sản khi dự án Lan Anh 5 đang mở bán. Ngay từ khi bắt đầu, bán đất nền Lan Anh 5 Bà Rịa Vũng Tàu đã nhanh chóng thu hút lượng lớn người quan tâm. Sở hữu những ưu điểm tuyệt vời, dự án Lan Anh 5 đang chứng tỏ vị thế của mình trên chặng đường dài trong hoạt động của cả khu vực và gây “sốt” suốt quãng thời gian dài.

Dự án khu dân cư Lan Anh 10 ở Châu Đức – Vũng Tàu mới mở bán đang cực hot hiện nay

Tại sao nên đầu tư vào đất nền Lan Anh 5?

Lượng người chú tâm vào dự án Lan Anh 5 khá cao. Bán đất nền dự án Lan Anh 5 với những ưu điểm tuyệt vời nhanh chóng giúp nhiều khách hàng xác định được lý do vì sao nên đầu tư và chú tâm vào dự án.

Đất nền Lan Anh 5 ngự trị tại vị trí thuận lợi bật nhất trong nền kinh tế của thành phố biển. Dự án nằm trên đường lưu chuyển hàng hóa từ Bắc vào Nam và gần với nhiều cảng biển lớn trong khu vực. Đồng thời, dự án Lan Anh 5 còn nằm trong vị trí giao thông thuận lợi. Từ nơi đây, bạn có thể nhiều địa điểm trung tâm thông quan các vành đai giao thông lớn. Đặc biệt, dân cư Lan Anh 5 có thể di chuyển sang khu Lan Anh 2 và các khu công nghiệp lân cận một cách nhanh chóng.

Vị trí giao thông thuận lợi của Lan Anh 5.
Vị trí giao thông thuận lợi của Lan Anh 5.

Việc phát triển du lịch của Bà Rịa Vũng Tàu cũng chính là yếu tố then chốt giúp dự án Lan Anh 5 nhanh chóng gây “sốt” trên khắp các mặt trận. Hoạt động du lịch tại khu vực có ảnh hưởng khá lớn đến khu dân cư Lan Anh 5. Ngược lại, dự án cũng góp phần thúc đẩy kinh tế khu vực phát triển, tạo nên cú hích kinh tế cho thành phố biển Vũng Tàu.

Dự án Lan Anh 5 được giới chuyên môn bất động sản của Vũng Tàu đánh giá khá cao trên các phương tiện truyền thông. Điểm chú trọng nơi đây chính là tiện ích nội khu thật sự trên cả mong đợi. Dự án được thiết kế và thi công với kỹ thuật cao và lượng tiền đầu tư ở mức khủng. Chính vì thế, tiện ích nội khu cũng được chú trọng khá nhiều. Dự án mở bán đất nền Lan Anh 5 sở hữu trung tâm thương mại, không gian cây xanh với công viên xanh, khu tổ hợp dịch vụ, trung tâm thể thao, ….Tất cả đều hướng đến phục phục vụ tốt nhu cầu cuộc sống của dư dân nơi đây.

Xem thêm : Dự án Lan Anh 1 đất nền Châu Đức – Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ

Mức giá chi tiết dự án Lan Anh 5 năm 2022

Dự án Lan Anh 5 Bà Rịa Vũng Tàu đang mở bán. Hoạt động gây “sốt” suốt thời gian dài đang góp phần nâng cao tiềm lực phát triển kinh tế của khu vực. Hiện nay, bán đất Lan Anh 5 có hai dòng sản phẩm: 

  • Nền nhà liền kề: 897 căn nhà với tổng diện tích từ 100m2 đến 110m2/nền.
  • Nền biệt thự: 204 nền biệt thự với tổng diện tích từ 200m2 đến 250m2/nền .
Khu dân cư Lan Anh 5 được đầu tư với tiện ích nội khu cao.
Khu dân cư Lan Anh 5 được đầu tư với tiện ích nội khu cao.

Vậy mức giá chi tiết của dự án sẽ là bao nhiêu năm 2022? Đi cùng những yếu tố về kinh tế khu vực, vị trí tọa lạc đầy tiềm năng, hoạt động du lịch Vũng Tàu mở cửa, bán đất dự án Lan Anh 2 5 đang tăng giá hàng ngày. Cụ thể, giá đất dự án Lan Anh 2 giao động từ 12.000.000 Vnđ đến 15.000.000 Vnđ. Trong khi đó, mức giá Lan Anh 5 có phần thấp hơn khi chỉ mở bán từ 10.000.000 Vnđ đến 12.000.000 Vnđ. Mức giá cụ thể tùy vào vị trí đất nền được bán.

Sở hữu lợi thế cạnh tranh cao cùng nhiều điều kiện phát triển, đất nền dự án 2 5 nói chung hay Lan Anh 5 có cơ hội tăng khá cao. Theo nhiều đánh giá của khu vực, đất nền dự án Lan Anh còn có thể tăng từ 20% – 30% trong thời gian tới. Điều này cũng khá dễ lý giải khi Vũng Tàu đang trên đà phát triển cao, giá đất khu vực sở hữu nhiều tiềm năng kinh tế như Lan Anh 5 tăng theo cũng là chuyện hiển nhiên.

Dự án Lan Anh 5 đang gây “sốt” trong thời gian gian. Dự án sở hữu cho mình nhiều điều kiện thuận lợi về kinh tế, giao thông, nội khu. Chính vì thế, có khá nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu đầu tư. Dự án được đánh giá cao, dự đoán sẽ là cú hích mạnh góp phần nâng cao tiềm năng phát triển của Bà Rịa Vũng Tàu “cất cánh”.

Website : https://khudanculananh.vn/

Hotline : 077.882.7777

Email : khudanculananh.vn@gmail.com

Địa chỉ : xã Đá Bạc, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam