Dự án Lan Anh 7 “lừa đảo” là một trong số những tin đồn về dự án bất động sản đang gây sốt hiện nay trên địa bàn huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Chính vì độ nóng của dự án nên nhiều người quan tâm đến lĩnh vực bất động sản nói chung và cân nhắc dự án Lan Anh 7 nói riêng đều đang rất hoang mang. Vậy tin đồn đấy có phải là sự thật không?

Thực hư về tin đồn dự án Lan Anh 7 “lừa đảo” trong thời gian gần đây
Thực hư về tin đồn dự án Lan Anh 7 “lừa đảo” trong thời gian gần đây

Dự án Lan Anh 7 “lừa đảo” vì bị chơi khăm khi có quá nhiều ưu thế chăng?

Dự án Lan Anh 7 có chủ sở hữu là công ty TNHH Lan Anh với số vốn đầu tư lên tới 100 tỷ đồng. Dự án này nằm trên một vị trí rất đắc địa ở ngay xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Lan Anh 7 nằm gần các trục đường chính và sân bay quốc tế Long Thành nên rất thuận lợi cho việc di chuyển. Đặc biệt dự án này nằm ngay gần khu Công Nghệ Cao đang rất phát triển của Tập đoàn Vingroup nên rất sầm uất.

Cụ thể, Lan Anh 7 nằm trên khu đất 9.8ha được chia làm 4 khu chính: Hạnh Phúc, Bình An, Hòa Bình và Hưng Vượng với các dịch vụ tiện ích đầy đủ như: khu nhà ở, khu vui chơi, khu ăn uống, khu thể thao, khu giáo dục, khu giải trí,…

Đặc biệt, Lan Anh 7 đã thiết kế các khu nhà phố thương mại và khu biệt thự nằm liền kề nhau. Các cư dân có thể đầu tư vào khu nhà phố thương mại để kinh doanh những lĩnh vực rất phát triển ngay bên trong khu đô thị như: nhà hàng, quán cafe, đặc biệt là đại lý vé máy bay vì Lan Anh 7 gần sân bay quốc tế Long Thành nên rất có tiềm năng phát triển.

Dự án Lan Anh 7 có vị trí thuận lợi và nhiều tiện ích đầy đủ
Dự án Lan Anh 7 có vị trí thuận lợi và nhiều tiện ích đầy đủ

Xem thêm : Dự án khu dân cư Lan Anh 10 đang mở bán hiện nay

Công ty TNHH MTV Lan Anh có uy tín không?

Dự án Lan Anh 7 có chủ đầu tư chính là công ty TNHH Một Thành Viên Lan Anh – một cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Công ty này được bà Nguyễn Nam Phương thành lập vào năm 2006 với tổng số vốn điều lệ khoảng 68 tỷ đồng và ngành nghề kinh doanh chính là bất động sản. 

Hiện nay, trụ sở chính của công ty TNHH Một Thành Viên Lan Anh nằm ngay trên dự án Lan Anh 01 thuộc thành phố Bà Rịa, tỉnh Vũng Tàu. Sau gần 20 năm thành lập, công ty đã có những dự án thành công trong lĩnh vực này:

  • Dự án Lan Anh 1 đến dự án Lan Anh 5 là dự án khu dân cư với tổng diện tích ở 5 dự án lên tới hơn 100 ha.
  • Dự án Lan Anh 6 ở thành phố Bà Rịa là dự án nhà ở xã hội
  • Dự án Lan Anh 7 “lừa đảo” là câu chuyện bịa đặt, vì ở huyện Châu Đức đây được đánh giá là dự án đất nền thương phẩm 
  • Dự án Lan Anh 8 ở huyện Long Điền là dự án khu dân cư kết hợp với biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp và khu du lịch sinh thái 
  • Dự án Lan Anh 9 ở huyện Đất Đỏ là dự án khu cân cư

Ngoài ra, công ty còn là một trong những doanh nghiệp có những đóng góp to lớn trong các quỹ từ thiện, quỹ phát triển xã hội trên địa bàn tỉnh cũng như ở Trung ương và là doanh nghiệp lớn hỗ trợ tỉnh trong thời gian bùng nổ dịch Covid giúp người dân vượt qua được đại dịch.

Có thể nói công ty TNHH Một Thành Viên Lan Anh là một công ty có tiếng và uy tín với rất nhiều dự án đầu tư xây dựng khu dân cư, khu công nghiệp kết hợp với kinh doanh trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Công ty TNHH MTV Lan Anh đóng góp nhiều trong các quỹ ủng hộ, từ thiện
Công ty TNHH MTV Lan Anh đóng góp nhiều trong các quỹ ủng hộ, từ thiện

Dự án Lan Anh 7 “lừa đảo”, tại sao xuất hiện tin đồn ác ý như thế?

Hiện nay, dự án Lan Anh 7 “lừa đảo” ? đang là một tin đồn lùm xùm vì độ nóng của dự án. Tháng 6 năm 2022, dự án Lan Anh 7 mở rộng đã chính thức hoàn công. Đấy cũng là lý do khiến nhiều người quan tâm tới dự án này thời gian gần đây.

Là chủ đầu tư nhưng công ty TNHH Một Thành Viên Lan Anh không là đơn vị trực tiếp bán sản phẩm mà người dân sẽ thông qua các công ty môi giới để giao dịch. Vì vậy, họ không thể kiểm soát được hoạt động của các bên môi giới. 

Các công ty môi giới đã tiến hành chào bán dự án Lan Anh 7 khi vấn đề pháp lý của dự án này chưa được hoàn thành, vì vậy đã tạo ra những điều tiếng không tốt xung quanh dự án này.

Xem thêm : Khu dân cư Lan Anh 4 thông tin đầy đủ nhất về dự án bất động sản

Mức độ uy tín của dự án Lan Anh 7

Năm 2020, sau quá trình khảo sát và thẩm định, Hội đồng nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã thống nhất cập nhật quy hoạch sử dụng đất trong năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất trong giai đoạn 2016-2020 để thực hiện dự án Lan Anh 7 thông qua nghị quyết số 31/NQ-HDND.

Tiếp theo đó là những nghị quyết, công văn đảm bảo tính pháp lý do chính Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Ủy ban nhân dân huyện Châu Đức và Sở Tài nguyên và Môi trường ra quyết định.

Sau khi đã được Ủy ban nhân dân huyện Châu Đức cấp giấy phép xây dựng số 79/GPXD, công ty TNHH Một thành viên Lan Anh đã bắt đầu triển khai dự án Lan Anh 7 và tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật theo đúng như giấy phép xây dựng trước đó và tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Ngoài ra, vào ngày 08/02/2021, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cùng Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã cấp giấy chứng nhận số 36/TD-PCCC về việc thẩm duyệt thiết kế phòng cháy của dự án Lan Anh 7. Tiếp theo, vào ngày 21/12/2021, công ty TNHH Một thành viên Lan Anh được Ủy ban Nhân Dân huyện Châu Đức phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500 dự án khu dân cư Lan Anh 7.

Lan Anh 7 được ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phê duyệt pháp lý

Dự án Lan Anh 7 “lừa đảo” mà lại được ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phê duyệt pháp lý ư !

Vì vậy, liên quan đến tin đồn dự án Lan Anh 7 “lừa đảo”, dựa vào những giấy tờ pháp lý trên, bà Nguyễn Nam Phương đã lên tiếng đính chính khẳng định những thông tin đấy là không có căn cứ, hoàn toàn sai sự thật và đang làm ảnh hưởng, thiệt hại rất nhiều đến uy tín của công ty TNHH Một thành viên Lan Anh nói chung và dự án Lan Anh 7 nói riêng.

Đồng thời, dự án Lan Anh 7 cũng đã được chính quyền địa phương huyện Châu Đức khẳng định đây là một dự án mang lại rất nhiều ý nghĩa cho nền kinh tế cũng như nâng cao chất lượng đời sống cho cư dân trên địa bàn. 

Mặt khác, khi khu công nghiệp Châu Đức với diện tích hơn 2000ha đi vào hoạt động thì nhu cầu đầu tư nhà ở của cư dân cũng tăng lên nhiều. Vì vậy, dự án Lan Anh 7 chính là một trong những lựa chọn hàng đầu, thu hút sự gia tăng dân cư và phát triển kinh tế cho xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức.

Giấy tờ pháp lý đầy đủ và rõ ràng phá tan tin đồn Dự án Lan Anh 7 "lừa đảo"
Giấy tờ pháp lý đầy đủ và rõ ràng phá tan tin đồn Dự án Lan Anh 7 “lừa đảo”

Bài viết trên đã giúp bạn xóa tan được những tin đồn về việc dự án Lan Anh 7 “lừa đảo”. Trên thực tế, khi quan tâm đến bất cứ dự án bất động sản nào thì người ta đều tìm hiểu thật kỹ để tránh tổn thất về tài chính cũng như tinh thần. Vì vậy, nếu đang cân nhắc về dự án Lan Anh 7 thì bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin của mình vào dự án này nhé.

 

Nguồn Website : https://khudanculananh.vn/

Hotline : 077.882.7777

Email : khudanculananh.vn@gmail.com

Địa chỉ : xã Đá Bạc, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam