Gần đây dự án Vin Châu Đức đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư. Bởi đây là dự án của công ty hàng đầu phát triển và lên kế hoạch triển khai.

Gần đây nhà đầu tư VinGroup đã đề xuất và cho phát triển dự án Vin Châu Đức. Dự án này đang tạo nên cơn sốt cho chủ đầu tư lớn nhỏ trên cả nước. Bởi đây là dự án có quy mô không nhỏ, nhà đầu tư lại vô cùng uy tín. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về dự án qua những thông tin dưới đây.

Tổng quan về dự án Vin Châu Đức

Siêu dự án Vin Châu Đức
Siêu dự án Vin Châu Đức

Trong thời gian gần đây có rất nhiều thông tin gây dậy sóng trên thị trường BĐS. Trong đó thông tin về việc Tập đoàn Vingroup đề xuất 2 dự án tại huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu với quy mô cực lớn. Một trong 2 dự án nhận được nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư chính là dự án Vin Châu Đức.

  • Tên gọi chưa chính thức: Vinhome Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Vị trí: Vin Châu Đức tọa lạc tại xã Bình Ba, huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Tổng diện tích của dự án: 802,2ha
  • Những loại hình sản phẩm cung cấp: Khách sạn, trung tâm thương mại, biệt thự, nhà phố liền kề, căn hộ chung cư.

Dự án Vin Châu Đức sở hữu vị trí vàng

Sở hữu vị trí vàng
Sở hữu vị trí vàng

Vị trí của dự án Vin Châu Đức vô cùng tiềm năng. Với vị trí này gần với những tuyến đường lớn, tuyến đường trọng điểm như quốc lộ 56, quốc lộ 55, quốc lộ 51. Ngoài ra khách hàng còn có thể dễ dàng kết nối với những điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng như Long Hải – Phước Hải, Hồ Đà Đen, Hồ Tràm – Hồ Cốc,…

Vin Châu Đức còn kết nối gần với những khu công nghiệp lớn tại Châu Đức, đồng thời di chuyển nhanh chóng đến những cảng như Cái Mép – Thị Vải. Đây là một trong những cảng biển lớn trong top 3 của Đông Nam Á. Tổng hợp những lợi thế về vị trí này có thể khẳng định tiềm năng phát triển của dự án này cực kỳ lớn.

Những tiện ích dự án Vin Châu Đức mang đến

Mang đến đa dạng tiện ích nội ngoại khu
Mang đến đa dạng tiện ích nội ngoại khu

Không chỉ dừng lại ở vị trí vàng mà dự án Vin Châu Đức còn mang đến cho người ở những tiện ích nội ngoại khu vô cùng đa dạng. Trong đó tiện ích nội khu được xem là điểm đặc biệt nhất thu hút nhiều nhà đầu tư hiện nay.

Mật độ xây dựng của dự án Vin Châu Đức khá thấp, chủ yếu hướng đến hệ thống cây xanh cũng như tiện ích nội khu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Đồng thời cũng mang lại cho người sinh sống không gian tươi mát, đẳng cấp. Ngoài những tiện ích như nhà hàng, TTTM, TT giải trí, … Tại Vin Châu Đức còn có tiện ích như công viên xanh, vườn hoa, phòng gym, cụ thể như:

  • Hệ thống TTTM, Shophouse
  • Công viên xanh với quy mô lớn
  • Khu vui chơi dành riêng cho những bạn nhỏ
  • Gym, spa cao cấp
  • Chuỗi nhà hàng, khách sạn với tiêu chuẩn 5 sao
  • Hệ thống sân tập ngoài trời, bóng đá, bóng rổ,…

Bên cạnh đó việc nằm gần những đường quốc lộ cũng như những khu du lịch mang đến vô  vàn những tiện ích ngoại khu khác cho người dân. Hệ thống trường học, bệnh viện, hệ thống khu du lịch nghỉ dưỡng,… Đáp ứng nhu cầu sinh sống cũng như giải trí, thư giãn của người dân.

Dự án Lan Anh 10 – Pháp lý minh bạch, đầu tư lợi nhuận cao

Pháp lý rõ ràng, đầu tư bền vững
Pháp lý rõ ràng, đầu tư bền vững

Đồng hành cùng nhiều dự án nổi bật như vin Châu Đức thì những dự án nổi tiếng, gây sốt thị trường hiện nay phải kể đến dự án khu dân cư Lan Anh 10. Đây là một trong những dự án với chủ đầu tư vô cùng uy tín, được nhiều nhà đầu tư để ý, cũng như có dự định rót vốn.

Được biết pháp lý của dự án vô cùng rõ ràng, khách hàng, người mua đầu tư vào dự án sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn, lâu dài. Điều này sẽ tạo được sự yên tâm nhất, cũng như tiềm năng sinh lời bền vững cho khách hàng sau này.

Dự án Vin Châu Đức với chủ đầu tư là công ty BĐS hàng đầu cả nước, mỗi dự án Vingroup đầu tư đều gây được tiếng vang trên thị trường. Điều này cũng là nguyên nhân khiến cho việc nhiều nhà đầu tư hiện nay rót vốn vào thị trường này, dự án này.

Website : https://khudanculananh.vn/

Hotline : 077.882.7777

Email : khudanculananh.vn@gmail.com

Địa chỉ : xã Đá Bạc, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam