Tiềm năng phát triển BĐS khu công nghiệp Châu Đức hiện nay gây rất nhiều sự chú ý của giới đầu tư trong và ngoài nước. Tiềm năng phát triển của nó rất lớn trong tương lai.

Khu công nghiệp Châu Đức là một trong những khu công nghiệp lớn hàng đầu tại Việt Nam có tác động kinh tế lớn đối với Bà Rịa – Vũng Tàu. Điều này cũng chính là lý do khiến cho giới đầu tư trong và ngoài nước có sự quan tâm đặc biệt đến dự án. Cụ thể khu công nghiệp này có những tiềm năng gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Quy mô của dự án khu công nghiệp Châu Đức

Khu công nghiệp vàng cho nhà đầu tư, doanh nghiệp
Khu công nghiệp vàng cho nhà đầu tư, doanh nghiệp

Quy mô của dự án khu công nghiệp Châu Đức hiện nay tổng thể gồm có sân golf Châu Đức với tổng diện tích là 2.287ha. Trong đó riêng đối với khu công nghiệp được quy hoạch với diện tích 1.556 ha cùng đa dạng những hạng mục xây dựng như:

 • Khu công nghệ cao
 • Đất xây dựng
 • KCN ít gây ô nhiễm và sạch
 • Khu điều hành
 • Đất xây dựng
 • Các công trình đầu mối
 • Hệ thống cây xanh, mặt nước, giao thông,…
 • khu dịch vụ, kho bãi.

Chủ đầu tư của dự án vô cùng uy tín

Chủ đầu tư dự án uy tín, có thương hiệu
Chủ đầu tư dự án uy tín, có thương hiệu

Được biết chủ đầu tư của dự án khu công nghiệp Châu Đức này chính là Công ty Cổ phần Sonadezi Châu Đức. Đây là một trong những thành viên phát triển của công ty KCN Biên Hòa. Đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư này đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển khu công nghiệp tại Đồng Nai.

Bên cạnh đó cũng có những dự án tại những nơi lân cận như Bà Rịa – Vũng Tàu. Và dự án khu công nghiệp Châu Đức cũng là một trong những dự án điểm hình thu hút sự quan tâm đông đảo của nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp.

Tiềm năng về vị trí vàng của khu công nghiệp Châu Đức

Tiềm năng phát triển hiện tại và trong tương lai là rất lớn
Tiềm năng phát triển hiện tại và trong tương lai là rất lớn

Khu công nghiệp Châu Đức được xây dựng và phát triển ngay trên địa bàn xã Nghĩa Thành, Suối Nghệ của huyện Châu Đức. Hiện nay dự án đang là nơi sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi, hệ thống giao thông đa dạng, phong phú.

 • Chỉ cách quốc lộ 56 với đoạn đường 6km
 • Cách quốc lộ 52 13km
 • Cách cảng Thị Vải – Cái Mép 16km
 • Cách cảng Gò Dầu 21km
 • Cách sân bay Long Thành chỉ 54km
 • Ngoài ra khu công nghiệp Châu Đức còn liền kề với những khu công nghiệp lớn khác như KCN Phú Mỹ 1, 2, KCN Đông Sơn,…

Với vị trí vàng này hiện nay KCN đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của chủ doanh nghiệp lớn nhỏ. Dù có nhiều KCN có đa dạng tiện ích, hệ thống rộng, tuy nhiên nếu như đường giao thông không thuận tiền thì cũng là điều nhiều nhà đầu tư cân nhắc.

Chính vì vậy với lợi thế về vị trí này khu công nghiệp Châu Đức đã thành công thu hút được không chỉ là doanh nghiệp trong nước, mà có cả nước ngoài. Bên cạnh đó nhiều nhà đầu tư cũng nhắm đến BĐS quanh khu vực của khu công nghiệp này để đầu tư, sinh lời cao trong tương lai.

Chính sách hợp tác với khách hàng

Hiện nay chủ đầu tư của khu công nghiệp Châu Đức đang áp dụng rất nhiều những chính sách hấp dẫn đối với nhà đầu tư cũng như doanh nghiệp. Cụ thể có những chính sách ưu đãi hấp dẫn, mức giá thiết kế cạnh tranh, cùng với đó là các chi phí quản lý liên quan khác cũng hợp lý.

Ngoài ra đối với những nhà đầu tư cũng có lựa chọn đa dạng về chính sách thanh toán. Những thủ tục pháp lý cũng được thực hiện nhanh chóng, chính xác, mang đến nhanh chóng cho khách hàng khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Tất cả những yếu tố nổi bật này khiến cho nhiều nhà đầu tư lại càng có hứng thú đối với dự án khu công nghiệp Châu Đức này.

Dự án Lan Anh – nơi hội tụ hệ thống tiện ích tuyệt vời

Thiết kế tinh tế, hòa quyện với thiên nhiên
Thiết kế tinh tế, hòa quyện với thiên nhiên

Nếu như bạn cũng đang muốn tham khảo đất nền của dự án khác thì Dự án Lan Anh 10 chính là điểm lựa chọn hoàn hảo. Vị trí dự án cũng nằm tại khu vực trung tâm, dân cư có thể tiếp cận với rất nhiều tiện ích như sân bay Long Thành, khu công nghiệp Châu Đức, Hòa Long, TTTM, bệnh viện đa khoa,…

Ngoài khu dân cư Lan Anh hiện nay cũng đang là tầm ngắm của rất nhiều chủ đầu tư hiện nay. Bởi khả năng sinh lời cao, với nhiều loại hình sản phẩm BĐS cho khách hàng lựa chọn như chung cư, biệt thự, nhà liền kề,… với mức giá khác nhau cho khách hàng tham khảo. Chính sách mua bán cũng vô cùng nhiều ưu đãi.

Tiềm năng phát triển BĐS khu công nghiệp Châu Đức ở thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai là rất lớn. Chính vì vậy việc đầu tư sinh lời tại đất nền nơi đây hoặc cận kề nơi đây chính là lựa chọn sáng suốt nhất cho nhà đầu tư.

Website : https://khudanculananh.vn/

Hotline : 077.882.7777

Email : khudanculananh.vn@gmail.com

Địa chỉ : xã Đá Bạc, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam