Chuỗi dự án của công ty TNHH Lan Anh đang rất được chú ý tại thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Trong đó, dự án khu dân cư Lan Anh 1 hiện đang có sức hút siêu khủng với giới đầu tư BĐS. Đây là dự án cực kỳ tiềm năng, rất đáng để tìm hiểu ngay bây giờ.

Giới thiệu thông tin công khai về dự án khu dân cư Lan Anh 1

Khu dân cư Lan Anh 1 là một dự án đất nền thuộc vào chuỗi dự án của công ty TNHH Lan Anh. Đây là đất nền lan anh Bà Rịa có số lô đất bán rất nhiều, diện tích khá đa dạng từ 100 đến 200m2. Dự án này đang được chú ý tại Bà Rịa với những thông tin công khai được giới thiệu như sau:

– Tên : Khu dân cư Lan Anh 1

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Lan Anh

– Vị trí: Đường Võ Văn Kiệt, P. Hòa Long, Tp. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

– Loại hình sản phẩm cung cấp: đất nền biệt thự, đất nền nhà phố

– Quy mô: Tổng số hơn 100 lô đất

Các lô đất dự án Lan Anh 1 Bà Rịa đều được quy hoạch tối ưu, đáp ứng nhu cầu hạ tầng cho nhà ở, biệt thự hiện đại. Diện tích khu vực dự án này là khoảng 2ha, với hơn 100 lô đất nền. Các khu phân chia thành các loại hình đất nền riêng biệt dành cho biệt thự và nhà phố.

Khu dân cư Lan Anh 1 đang được thi công hoàn thiện với chất lượng dẫn đầu
Khu dân cư Lan Anh 1 đang được thi công hoàn thiện với chất lượng dẫn đầu

Khi bàn giao cho khách hàng thì lô đất tại khu dân cư Lan Anh sẽ được cấp đủ điện, nước, nằm trên trục đường thi công hoàn thiện. Đây là khu dự án được đầu tư trở thành khu dân cư kiểu mẫu nên được giám sát rất gắt gao, đạt chất lượng hoàn thiện. Hạ tầng khu vực này đảm bảo cho sự phát triển mạnh mẽ, lâu bền trong tương lai.

Xem thêm : Dự án đất nền biệt thự vườn giá rẻ cực hot tại dự án Lan Anh 10 đang mở bán

Điều gì làm cho dự án khu dân cư Lan Anh 1 “đốn tim” các nhà đầu tư?

Không chỉ thu hút bởi là dự án khởi công bởi chủ đầu tư nhà đất Lan Anh uy tín, dự án khu dân cư Lan Anh 1 còn thu hút bởi nhiều tiềm năng phát triển “hấp dẫn” khó cưỡng. Điểm qua các tiềm năng này, bạn sẽ không thể không đặt bút ký nhận các lô đất trong dự án.

Vị trí liên kết vùng, tạo sự phát triển bền vững

Thành Phố Bà Rịa hiện đang phát triển thành trung tâm mới của Vũng Tàu. Trong khi đó, dự án đất nền Lan Anh 1 Bà Rịa nằm trên mặt triển của đường Võ Văn Kiệt, ngay tại tuyến đường đi vào trung tâm thành phố Bà Rịa. Đây là vị thế hiếm có mà các dự án dân cư khác khó lòng đạt được.

Vị trí liên kết vùng, tạo sự phát triển bền vững của KDC Lan Anh 1
Vị trí liên kết vùng, tạo sự phát triển bền vững của KDC Lan Anh 1

Nằm tại vị trí này, dự án đất nền Lan Anh có thể dễ dàng liên kết với những khu vực kinh tế quan trọng trong khu vực. Tại đây, là nơi giao nhau giữa quốc lộ 56 và đường 52, có thể liên kết đến các địa điểm như: Cao tốc Long Thành HCM, Tuyến đường ven biển, Quốc lộ 51,…Từ khu dân cư này, có thể đi đến những địa điểm địa thế tại Vũng Tàu như:

– Đến Cảng Cái Mép, KCN Phú Mỹ với khoảng 25km

– Đến trung tâm Thành phố Vũng Tàu sau 15km

– Đến Khu du lịch Long Hải, Hồ Tràm sau 20 đến 25 km

– Đến Sân bay Long Thành với 50km

– Đặc biệt là đến Tp.HCM chỉ mất 70km, bằng đường cao tốc HCM Long Thành rút ngắn rất nhiều thời gian.

Xem thêm : Dự án Lan Anh 7 tất tần tật những thông tin mới đầy đủ nhất

Đầy đủ những tiện ích cho sự phát triển toàn diện

Dự án Lan Anh 1 sở hữu vị thế khó cưỡng, đồng thời còn là nơi hội tủ đủ đầy các tiện ích ngoại khu và nội khu cực kỳ hấp dẫn. Với tiện ích ngoại khu, cư dân sinh sống ở đất Lan Anh 1 sẽ hài lòng vì có thể đến trung tâm hành chính Bà Rịa Vũng Tàu chỉ sau 5 phút. Sau đó có thể tiếp cận trung tâm thương mại, Bệnh viện Bà Rịa, Các trường học từ mầm non đến trung học phổ thông,.. chỉ sau 5 đến 10 phút. Đặc biệt, khi sinh sống ở đây việc tiếp cận cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu chỉ mất 1 phút và đến các khu du lịch của vùng chỉ mất khoảng 15 phút.

Hệ thống đường xá hoàn thiện của khu dân cư Lan Anh 1
Hệ thống đường xá hoàn thiện của khu dân cư Lan Anh 1

Còn trong nội khu của dự án, hệ thống điện đường hoàn thiện với lộ giới 24m ở trục đường chính, 15m tại trục đường phụ cùng vỉa hè lát gạch toàn bộ. Đặc biệt, các tiện ích như công viên cây xanh, trung tâm mua sắm cũng được đầu tư hoàn thiện và chất lượng ở tầm cao cấp. Có thể nói, bước vào khu dân cư Lan Anh 1 là bước vào không gian sống của cư dân hiện đại với cây xanh phân bố rộng khắp, đầy đủ tiện nghi và tiếp cận được mọi thứ “giải trí” trong tỉnh và địa bàn lân cận.

 

Công viên cây xanh đầy sức hút của dự án
Công viên cây xanh đầy sức hút của dự án

Kênh mua bán, đầu tư sinh lời với pháp lý rõ ràng

Các lô đất tại dự án đất nền Lan Anh 1 hiện là những lô đất có tỷ suất sinh lời hấp dẫn hàng đầu hiện nay. Chi phí đầu tư cực thấp, nhiều lựa chọn đa dạng. Nếu bạn không muốn sinh sống tại nơi này mà muốn kinh doanh đất nền thì đây là kênh đầu tư tốt với ít rủi ro, giá trị tăng chóng mặt.

Đặc biệt, dự án đất nền Lan Anh 1 này được sự quan tâm mạnh mẽ của chính quyền địa phương, hiện đã được phê duyệt bởi UBND Bà Rịa và quy hoạch theo tỉ lệ 1/500. Bạn có thể yên tâm về pháp lý, tính minh bạch của dự án. Đây là kinh đầu tư yên tâm, an toàn của chủ đầu tư uy tín hàng đầu và sở hữu nhiều dự án nhất tại Vũng Tàu – công ty Lan Anh.

Khu dân cư Lan Anh 1 được xem là một dự án tiềm năng “đốn tim” các nhà đầu tư BĐS. Dù bạn đang muốn đầu tư mua đất nền để sinh sống hay để kinh doanh thì không thể bỏ qua khu dự án dat nen  Lan Anh này. Hiện dự án đang được bán với giá khá bình ổn, các nhà đầu tư tài ba không nên bỏ qua cơ hội “hiếm có” này.

Website : https://khudanculananh.vn/

Hotline : 077.882.7777

Email : khudanculananh.vn@gmail.com

Địa chỉ : xã Đá Bạc, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam