Là một dự án có tiềm năng phát triển lớn tại thành phố Bà Rịa, khu dân cư Lan Anh 4 đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Dự án mở rộng sẽ là cầu nối quan trọng góp phần đẩy mạnh tiềm năng khai thác giữ Thị Xã Hòa Long và Thành phố Vũng Tàu. Cùng tìm hiểu những thông tin mô tả chi tiết về khu dân cư Lan Anh 4.

Thông tin cơ bản về dự án khu dân cư Lan Anh 4
Thông tin cơ bản về dự án khu dân cư Lan Anh 4

Thông tin cơ bản về dự án khu dân cư Lan Anh 4

khu dân cư Lan Anh 4 là dự án bất động sản được quy hoạch trên diện tích đất gần 329 nghìn mét vuông. Đây được xem như là một trong những công trình bất động sản hiếm hoi ngay tại thị xã Hòa Long thành phố Bà Rịa thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Giá cả của khu dân cư này đang ở mức khá mềm và có tiềm năng khai thác lớn giúp đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Các thông tin cơ bản về dự án Lan Anh 4 tại Hòa Long mà bạn nên biết:

  • Tên dự án là: Khu Dân Cư Lan Anh 4
  • Địa chỉ: nằm tại đường Hương Lộ 2 thuộc xã Hòa Long, Thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Chủ đầu tư là: Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên Lan Anh
  • Khu dân cư Lan Anh 4 có diện tích toàn khu của dự án: 328.564,14 m2
Hạ tầng quy hoạch của dự án khu dân cư Lan Anh 4
Hạ tầng quy hoạch của dự án khu dân cư Lan Anh 4

Chi tiết dự án Khu dân cư Lan Anh 10 Châu Đức – Bà Rịa Vũng Tàu mở bán

Hạ tầng quy hoạch của dự án khu dân cư Lan Anh 4

Dự án khu dân cư Lan Anh 4 nằm cách khu trung tâm của xã Hòa Long khoảng 5km và có vị trí giao thông thuận lợi đến các khu vực hành chính cấp xã khác trong thành phố Bà Rịa. Khu vực quy hoạch này có mật độ dân cư ổn định với nhiều loại hình kinh doanh nhộn nhịp khác nhau. Hơn nữa môi trường sinh sống cũng rất tốt đảm bảo mang đến sự hài lòng cho người dân vào ở.

Dự án Lan Anh 4 có sự thuận lợi trong việc giao thương với các khu vực trong và ngoài thành phố. Đặc biệt gần với tuyến đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu giúp cho việc di chuyển được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn. Gần chợ Hòa Long cũng là một điểm cộng dành cho khu dân cư khi người mua tiến hành lựa chọn.

Dự án được xây dựng gần với các công trình dịch vụ công cộng và phục vụ lợi ích cho cộng đồng. Cách các trung tâm hành chính và bệnh viện cũng như hệ thống trường học không quá  xa là điểm mạnh của Lan Anh 4.

Lựa chọn khu dân cư này thì bạn sẽ được cung cấp một môi trường sống đảm bảo an toàn. Ngoài ra nơi ở còn đáp ứng được những nhu cầu cần thiết hằng ngày trong cuộc sống một cách nhanh chóng và kịp thời.

Khu dân cư Lan Anh 4 hướng đến việc tạo lập nên một khu dân cư hiện đại và phù hợp với nhu cầu sống của dân địa phương. Công trình mong muốn đem đến những sản phẩm nhà ở có thiết kế tiện ích cho cư dân và cán bộ cùng công nhân viên đang làm việc tại địa bàn. Tại đây bạn có thể di chuyển nhanh chóng đến các vùng như Long Hải, Nhơn Trạch hay Thành Phố Vũng Tàu và Thành phố Biên Hòa.

Lý do bạn nên lựa chọn khu dân cư Lan Anh 4
Lý do bạn nên lựa chọn khu dân cư Lan Anh 4

Lý do bạn nên lựa chọn khu dân cư Lan Anh 4

Dự án có vị trí vàng tại Thành phố Bà Rịa ngay trong thời buổi đất đai vô cùng khang hiếm. Giao thông ở đây thuận tiện dễ dàng di chuyển và tiếp cận đến các khu vực trong thành phố cũng như các tỉnh thành khác. Bạn có thể nhanh chóng sở hữu được những tiện ích khi sinh hoạt ở đây.

Đây là khu vực đang có tiềm năng phát triển tốt và đang được nhiều nhà đầu tư tích cực khai thác. Dân cư di chuyển đến đây ngày càng nhiều là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển mới của vùng. Dự án sở hữu mặt tiền đẹp và lý tưởng đồng thời có thể đến trung tâm thành phố chỉ trong vòng vài phút đồng hồ.

Đầu tư mua đất quy hoạch của dự án Lan Anh 4 có thể mang đến lợi nhuận cao. Điều nhận thấy đơn giản nhất ngay trước mắt chính là giá trị mặt bằng tại Hòa Long đang có xu hướng ngày càng tăng. Nếu là nhà đầu tư khôn ngoan bạn sẽ nhìn thấy được tương lai phát triển nhanh chóng của dự án. Bằng cách đó thì việc thu được lợi nhuận cao từ đầu tư vào khu dân cư sẽ hoàn toàn có thể xảy ra.

Dự án có thiết kế mặt bằng chỉnh chu rõ ràng và được quy hoạch một cách bài bản khoa học. Diện tích thi công gần 330 nghìn m2 mang đến hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông hoàn hảo nhất. Dễ dàng kết nối đến các trung tâm kinh tế khác một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa cho người dân.

Mọi thông tin về dự án đều được thể hiện vô cùng chi tiết và minh bạch rõ ràng. Khu dân cư Lan Anh 4 được xây dựng một cách hợp pháp và được sự phê duyệt chấp thuận của Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Bà Rịa. Điều này giúp cho nhà đầu tư có thể an tâm lựa chọn nơi đầu tư, sinh sống và làm việc.

Xem thêm : Dự án Lan Anh 6 – Cơ hội đầu tư “vàng 10”

Lời kết

Khu dân cư Lan Anh 4 được xem là chìa khóa vàng giúp bạn thành công. Sự phát triển không ngừng của khu vực và giá trị đất tăng đã giúp cho công trình nhận được nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư. Đến với Lan Anh 4 bạn sẽ có được nơi ở đáp ứng được những nhu cầu cuộc sống một cách tốt nhất. Đồng thời dự án còn mang đến cho bạn nguồn lợi nhuận khổng lồ nếu biết cách đầu tư chính xác.

Nguồn Website : https://khudanculananh.vn/

Hotline : 077.882.7777

Email : khudanculananh.vn@gmail.com

Địa chỉ : xã Đá Bạc, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam