Tại ngã 6 đá bạc Huyện Châu Đức thuộc tỉnh BRVT đang có nhiều đất bán vô cùng tiềm năng và giá cả hợp lý, nếu bạn có ý định mua đất thì đây là một sự lựa chọn tốt.

Hiện nay, nền kinh tế nước ta đã dần hồi phục, tất cả đã trở về quỹ đạo ban đầu. Ở thị trường BĐS đã xuất hiện “cơn sốt đất”, trong đó dự án đất tại ngã 6 đá bạc Huyện Châu Đức được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Họ nhận thấy được tiềm năng của mảnh đất này và dự đoán trong tương lai giá đất tại nơi đây sẽ tăng đáng kể.

Ngã 6 đá bạc Huyện Châu Đức – Địa điểm thích hợp để nghỉ dưỡng, di lịch

Như bạn đã biết, tỉnh BRVT chỉ cách TPHCM khoảng 2 đến 3 tiếng di chuyển. Nơi đây đã dần trở thành địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến để tham quan. Và cơ hội để họ hít thở bầu không khí trong lành. Đặc biệt khi đến với thành phố Vũng Tàu, bạn sẽ được hòa mình vào nhiều bãi biển siêu đẹp, chúng được mẹ thiên nhiên rất ưu ái và là địa điểm check in tuyệt vời.

Những điều trên đã góp phần làm cho đất ở BRVT nói chung và khu đất xung quanh ngã 6 đá bạc Huyện Châu Đức nói riêng được nhiều nhà đầu tư săn đón hơn bao giờ hết. Tại nơi đây, bạn có thể di chuyển đến nhiều cụm du lịch, cụm tiện ích, cụm sinh hoạt,… trong khoảng thời gian ngắn. Điểm đặc biệt nhất là vị trí này được nằm trong lòng phủ của công nghiệp của Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vị trí đầy tiềm năng của khu đất tại ngã 6 đá bạc Huyện Châu Đức
Vị trí đầy tiềm năng của khu đất tại ngã 6 đá bạc Huyện Châu Đức

Vị trí vàng của khu đất tại ngã 6 đá bạc Huyện Châu Đức

Khi đến với địa điểm này, bạn sẽ có nhiều cơ hội di chuyển đến nhiều nơi trong khoảng thời gian nhanh nhất, bao gồm:

  • Tập hợp những tuyến giao thông chính: Sân bay Long Thành; Đường QL 51; DT 765; DT 52; Cao tốc BH – VT; Sân bay Lộ An 20 phút; Sân bay Gò Găng 20 phút;….
  • Ngã 6 đá bạc Huyện Châu Đức gần cụm Du Lịch cao cấp và nổi tiếng: Long Hải; Hồ Tràm; Vũng Tàu. Nhắc đến du lịch tại Vũng Tàu thì chắc chắn các bạn phải đến 3 địa điểm trên để trải nghiệm và có cho mình và gia đình một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời.
  • Cụm tiện ích sinh hoạt: Bệnh Viện Đất Đỏ; Bệnh Viện Bà Rịa; Chợ Long Tân; Chợ Đất Đỏ; Siêu Thị. Bên cạnh đó còn có Trường Học Việc kết nối đến các khu du lịch tại Hồ Tràm và bạn chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển.
  • Cụm Công Nghiệp Cảng Biển: KCN Đá Bạc; KCN Phú Mỹ; KCN Mỹ Xuân; KCN Đất Đỏ; KCN Sonadezi; Cảng Cái Mép – Thị Vải; Hóa Dầu Long Sơn,….
  • Trung tâm hành chính: TTHC Bà Rịa; TTHC Đá Bạc; TTHC Tỉnh BRVT.
  • Bạn muốn di chuyển về trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu thì chỉ mất khoảng 20 đến 25 phút khi đi bằng xe máy.

Dự án Lan Anh 10 do công ty TNHH Lan Anh khởi động

Mặc dù năm 2021 là một năm đầy biến động, thách thức cho nền kinh tế của nước ta. Nhưng công ty Lan Anh vẫn đứng vững và vào năm 2022 họ đã cho khởi công dự án Lan Anh 10 tọa lạc tại xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trong đó có khu đất tại ngã 6.

Dự án Lan Anh 10 đã được khởi công thuận lợi vào năm 2022
Dự án Lan Anh 10 đã được khởi công thuận lợi vào năm 2022

Gần ngã 6 đá bạc huyện Châu Đức dự án đã được công bố Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng ở tỷ lệ 1/500 khu dân cư Lan Anh 10 và nhận được sự quan tâm và yêu thích của những nhà đầu tư trong cả nước.

Hơn nữa, công ty TNHH Lan Anh đã có nhiều dự án Lan Anh trước đó và khi đi vào hoạt động được nhiều người dân ưa chuộng, đánh giá rất cao. Điều đó đã góp phần làm cho dự án Lan Anh 10 trở nên thu hút và có sức hấp dẫn đến như vậy.

Vậy tại sao doanh nghiệp Lan Anh được nhiều người tin tưởng?

  • Công ty là thương hiệu hàng đầu trên thị trường BĐS Việt Nam và được nhiều đối tác công nhận về năng lực và uy tín trong kinh doanh.
  • Một số dự án BĐS đầy tiềm năng, hấp dẫn nhiều nhà đầu tư của công ty TNHH Lan Anh ngoài dự án Lan Anh 10. Bao gồm: đất nền, biệt thự, căn hộ, nhà ở xã hội, thương mại dịch vụ, khu dân cư Lan Anh.

 

Dự án đất tại tại ngã 6 đá bạc Huyện Châu Đức của công ty TNHH Lan Anh hứa hẹn sẽ có nhiều tiềm năng và trong tương lai giá sẽ tăng cao. Nếu bạn muốn tìm cho mình một khu đất gần biển, dễ dàng di chuyển theo tuyến đường TPHCM – VT thì vị trí đó chắc chắn là một lựa chọn tốt nhất. Điều đó giúp bạn có được những kỳ nghỉ dưỡng vào những ngày cuối tuần, dịp lễ, Tết vô cùng tiện lợi.

 

Website : https://khudanculananh.vn/
Hotline : 077.882.7777
Email : khudanculananh.vn@gmail.com
Địa chỉ : xã Đá Bạc, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam.