Dự án The Fusion Châu Đức với quy mô đất nền lên đến 9,8ha là một trong những vị trí đắc địa sở hữu sức hút khác biệt mà bất cứ dự án nào không thể có được.

The Fusion Châu Đức hiện là dự án mới nhất của chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Lan Anh tại Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu. Nơi đây được đầu tư thiết kế môi trường sống vô cùng hiện đại, đảm bảo cho người dân sống khép kín với không gian trong lành, gần với thiên nhiên. Dự án đang được rất nhiều người hướng đến lựa chọn bởi nó sở hữu  những sức hút khác biệt dưới đây.

The Fusion Châu Đức có vị trí vô cùng đắc địa

The Fusion Châu Đức sở hữu vị trí đắc địa
The Fusion Châu Đức sở hữu vị trí đắc địa

Là dự án với quy mô đất nền 9,8ha, tọa lạc tại vị trí được xem là vô cùng đắc địa ngay thủ phủ công nghiệp của Bà Rịa – Vũng Tàu. Địa chỉ cụ thể nằm tại xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức. Điều này giúp cho dự án sở hữu trọn vẹn những tiện ích, ưu thế về hạ tầng vô cùng đẳng cấp, tiện lợi.

Theo như nhiều chuyên gia nhận định với hệ thống giao thông tiện lợi, cùng cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển. Huyện Châu Đức sẽ trở thành “ thành phố công nghiệp – công nghệ cao”. Chính vì vậy những dự án như The Fusion Châu Đức đang được đánh giá cao về tiềm năng phát triển và lợi thế sau này.

The Fusion Châu Đức sở hữu pháp lý hoàn chỉnh

Mang đến sự an tâm cho khách hàng
Mang đến sự an tâm cho khách hàng

Chủ đầu tư uy tín là Công ty TNHH MTV Lan Anh, trước khi khởi công đã có được những giấy sở hữu hợp pháp và cho khởi công dự án. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư. Đồng thời chủ đầu tư, mua đất nền Lan Anh của dự án sẽ được sở hữu sổ với thời hạn lâu dài.

Sở hữu tiện ích hoàn hảo

Hưởng lợi với vị trí vô cùng đắc địa, khu dân cư tại đây lại đông đúc. Tiện ích của dự án The Fusion Châu Đức cả ngoại khu và nội khu đều rất hoàn hảo. Với tất cả những nhu cầu của khách hàng đều đáp ứng được một cách tốt nhất. Cụ thể những chuỗi tiện ích nội khu như quảng trường nhạc nước, TTTM, công viên ngũ hành kim, … Tất cả đều được dung hòa với thiên nhiên xanh tươi mát. Nơi đây mang đến cho người dân sinh sống sự thư giãn, thư thái, cuộc sống khỏe mạnh cả thể chất lẫn tinh thần.

Với 415 sản phẩm với hệ thống thiết kế tiện nghi, hứa hẹn mang đến cho người dân sự an cư, nghỉ dưỡng đẳng cấp. Bên cạnh đó cũng chính là cơ hội kinh doanh sinh lời, đầu tư sinh lời hấp dẫn tại thành phố biển này.

Dự án kết nối đa văn hóa

Nơi kết nối đa văn hóa
Nơi kết nối đa văn hóa

Không chỉ là cho những người dân hay du khách trong nước mà với những người lao động hay du lịch nước ngoài thì dự án The Fusion Châu Đức cũng sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Nơi đây với hệ thống trang bị hiện đại, tiện nghi đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Đồng thời đây cũng chính là nơi kết nối đa văn hóa, sự lựa chọn hoàn hảo cho những người nước ngoài đến sinh sống và làm việc.

Nơi sống đẳng cấp, giá trị sinh lời lớn

Khu đô thị The Fusion Châu Đức cung cấp cho khách hàng tổng 415 sản phẩm, với đa dạng những loại hình sản phẩm như liền kề, nhà phố, thương mại, biệt thự với quy mô sinh sống khoảng 1600 người. Dự án cũng được quy hoạch với thiết kế vô cùng tinh tế, tạo nên thành phố hòa bình – kết nối nhân loại. Tổng diện tích 9.8 ha được phân bổ vô cùng khoa học cho từng khu mang đến không gian sống hoàn hảo nhất, khả năng sinh lời cao nhất.

Dự án Lan Anh 10 – điểm đầu tư sáng cho khách hàng

Với mỗi dự án chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Lan Anh đều dành rất nhiều tâm huyết. Không những mang đến cho khách hàng nơi sống hiện đại, tiện nghi mà còn là điểm đầu tư sáng, sinh lời hấp dẫn cho nhiều chủ đầu tư. Chính vì vậy khách hàng có thể tham khảo chi tiết dự án Lan Anh 10 để có thêm điểm rót vốn chính xác cho mình.

Có thể nói với những điểm khác biệt mà dự án The Fusion Châu Đức mang đến cho khách hàng cũng chính là điểm sánh đầu tư hoàn hảo nhất. Với thị trường BĐS với nhu cầu tìm kiếm nơi an cư, nghỉ dưỡng đúng nghĩa hiện nay chắc chắn đây sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt cho bạn.

Website : https://khudanculananh.vn/

Hotline : 077.882.7777

Email : khudanculananh.vn@gmail.com

Địa chỉ : xã Đá Bạc, Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam